TikTok Ads (การโฆษณาใน TikTok)

บริการทำ TikTok Ads หรือการโฆษณาใน TikTok ช่วยเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าและบริการได้

TikTok Ads (การโฆษณาใน TikTok) คือ?

TikTok Ads หรือการโฆษณาใน TikTok เป็นการทำการตลาดออนไลน์ในแพลตฟอร์มใหม่ที่ได้รับความนิยม โดย TikTok คือโซเชียลมีเดียที่มีลักษณะเฉพาะตัวโดยใช้วิดีโอสั้นเพียง 15 - 60 วินาที ซึ่งสามารถถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ หรือนำมาจากคลังภาพที่มีอยู่แล้ว และนำมาตัดต่อ ใส่เอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ และเสียงเพลง ทำให้เนื้อหาที่เผยแพร่ใน TikTok ค่อนข้างหลากหลาย น่าสนใจ และดึงดูดผู้ใช้งานแอปให้มีส่วนร่วมได้เป็นอย่างดีด้วย

ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายเป็นอย่างมาก มีทั้งความรู้และความบันเทิงจากแทบทุกวงการ ทำให้ผู้ใช้งานแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้มีเพียงแต่วัยรุ่นเท่านั้น วัยผู้ใหญ่เองก็เริ่มหันมาใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงเป็นหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการด้วย

วัตถุประสงค์แคมเปญ TikTok Ads (The Objective For Your Campaign) มีอะไรบ้าง?

 • Reach

  เพื่อเพิ่มการเข้าถึงให้ผู้ใช้งานรู้จักกับแบรนด์มากขึ้น

 • Traffic

  เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานให้เข้าไปยังเว็บไซต์ของแบรนด์มากยิ่งขึ้น

 • App Installs

  เพื่อเพิ่มการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นของแบรนด์

 • Video Views

  เพื่อดึงดูดให้ผู้ใช้งาน TikTok เข้ามารับชมวิดีโอของแบรนด์

 • Conversion

  เพื่อโน้มน้าวให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการ

รูปแบบของ TikTok Ads มีอะไรบ้าง?

1. Top View


เป็นรูปแบบโฆษณาที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากโฆษณานี้จะเป็นวิดีโอตัวแรกเมื่อผู้ใช้งานเปิดแอปพลิเคชั่น TikTiok ขึ้นมา สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งาน โดยแบรนด์สามารถสร้างสรรค์เรื่องราวได้อย่างไม่จำกัด เพื่อให้ผู้ใช้รู้จักและมีการโต้ตอบกับแบรนด์มากขึ้น

2. In-feed Ads


เป็นโฆษณาที่แสดงเด้งขึ้นมาในหน้า For You ระหว่างที่ผู้ใช้งานรับชมวิดีโออยู่ การโฆษณารูปแบบนี้ช่วยดึงดูดให้ผู้ใช้งานเกิดความสนใจในแบรนด์มากขึ้น และสามารถปรับแต่งให้มีปุ่มกดไปยังเว็บไซต์ รวมถึงปุ่มสำหรับการติดตั้งแอปพลิเคชั่นด้วย นับว่าช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์หลายข้อทีเดียว

3. Branded Hashtag Challenge


เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการโฆษณาที่น่าสนใจและได้ประสิทธิภาพอย่างมาก โดยการสร้าง Challenge ผ่านแฮชแท็กเฉพาะของแบรนด์ เพื่อจุดประกายให้ผู้ใช้งานมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์วิดีโอของตนเอง สามารถสร้างการรับรู้และเพิ่มจำนวนผู้ติดตามได้เป็นอย่างมาก

4. Branded Effect


เป็นการโฆษณาในรูปแบบที่ดึงดูดให้ผู้ใช้งานเข้ามามีส่วนร่วมด้วยเกม สติ๊กเกอร์ ฟิลเตอร์ หรือเอฟเฟกต์ที่สร้างขึ้นสำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้นำไปใช้สร้างสรรค์วิดีโอของตนเอง ช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นน่าสนใจและเป็นที่รู้จักของคนในวงกว้างมากขึ้น

ข้อดีของ TikTok Ads

TikTok Ads หรือการโฆษณาใน TikTok เป็นการทำการตลาดแบบออนไลน์ช่องทางหนึ่ง ซึ่งกำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีข้อดี ดังนี้

1. เพิ่มกลุ่มผู้ชมและผู้ติดตาม


ด้วย TikTok เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้งานกว่า 1,000 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ TikTok Ads นับเป็นการเพิ่มให้แบรนด์ของคุณมีคนรู้จักมากขึ้น รวมถึงเป็นการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและการรับชมวิดีโอในแพลตฟอร์มนี้สูงขึ้น ซึ่งเมื่อมีคนรู้จักและติดตามมากขึ้น ก็ส่งผลดีตามมาอีกมากมาย

2. มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย


TikTok Ads เป็นการโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีรูปแบบให้แบรนด์ได้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งมีลักษณะและความน่าสนใจแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท แต่มีจุดประสงค์หลักที่สอดคล้องกัน คือเพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการ

3. สร้างแบรนด์ให้เติบโตขึ้น


การเลือกใช้ TikTok Ads ในการประชาสัมพันธ์และโน้มน้าวให้ผู้ใช้งานซื้อสินค้าหรือบริการ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการพัฒนาแบรนด์ให้ก้าวไปข้างหน้า และมีโอกาสเติบโตทางธุรกิจได้ เนื่องจากมีผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี นับเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มหลักสำหรับการตลาดออนไลน์

4. วัดและประเมินผลได้


เนื่องจาก TikTok Ads เป็นการทำโฆษณาในโซเชียลมีเดีย ทำให้แบรนด์วัดและประเมินผลลัพธ์ของการทำโฆษณาในรูปแบบได้แบบเรียลไทม์ทันที โดยแบรนด์จะเห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้เข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงจำนวนผู้ติดตามและยอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วย

ทำไมต้องใช้บริการจากอาอุนไทย

บริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด ให้บริการลงโฆษณาใน TikTok โดยทีมงานมืออาชีพที่มีจุดแข็งดังนี้

 • กำหนดเป้าหมายและแคมเปญโฆษณาให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า
 • บริหารงบประมาณในแต่ละวัน พร้อมตรวจสอบและปรับปรุงประสิทธิภาพของโฆษณา
 • มีการสรุปผลการลงโฆษณาให้ลูกค้าเป็นรายอาทิตย์และรายเดือน
 • มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในการบริหารโฆษณาบน TikTok

บริการ TiKTok Ads จากบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด เป็นบริการที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน รวมถึงอาอุน ไทยยังเป็นเอเจนซี่ที่ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบ 1-Stop-Service ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าทำการตลาดบน TikTok ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จมากที่สุด

 

กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา

 

บริการที่เกี่ยวข้อง

Facebook & Instagram Ads | ลงโฆษณา Facebook และ IG

Facebook & Instagram Ads | ลงโฆษณา Facebook และ IG

บริการลงโฆษณาบน Facebook เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ หรือ Facebook Page เพื่อเพิ่มยอด Like หรือยอดขาย รวมถึงการลงโฆษณากับ Instagram

YouTube Ads | ลงวิดีโอ ทำโฆษณา YouTube

YouTube Ads | ลงวิดีโอ ทำโฆษณา YouTube

บริการลงโฆษณาบน YouTube ในรูปแบบของวิดีโอ คิดค่าใช้จ่ายต่อเมื่อมีคนดูโฆษณา สามารถเลือก Channel และเป้าหมายที่ต้องการลงโฆษณาได้

Twitter Ads | การโฆษณาในทวิตเตอร์

Twitter Ads | การโฆษณาในทวิตเตอร์

บริการทำ Twitter Ads หรือการโฆษณาในทวิตเตอร์ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและเพิ่มจำนวนผู้ติดตามให้มากขึ้น เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าและบริการของคุณ

Facebook Advertising | ลงโฆษณากับ Facebook

LINE Ads Platform (LAP)| ลงโฆษณาบน LINE Timeline

บริการลงโฆษณาบน LINE Timeline ผ่าน LAP (LINE Ads Platform) เพื่อโปรโมทแบรนด์หรือเพิ่มยอดผู้ติดตามด้วยภาพหรือวิดีโอ
Top