Facebook & Instagram Ads

บริการรับลงโฆษณากับ Facebook และ Instagram สำหรับแสดงโฆษณาบน Social Media ซึ่งเป็นช่องทางทำการตลาดออนไลน์ด้วย Social Media Marketing ที่ได้รับความนิยม

การลงโฆษณากับ Facebook & Instagram

การลงโฆษณากับ Facebook และ Instagram (IG) สามารถทำได้ผ่าน Platform โฆษณาของ Facebook โดยตัวโฆษณาจะปรากฏอยู่ทางด้านขวาของหน้า Facebook ในส่วนของ Sponsored และใน Timeline ของ Facebook หรือ Instagram สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่จะเห็นโฆษณาได้อย่างละเอียด เช่น เพศ อายุ ภาษาที่ใช้ ตำแหน่งที่อยู่ ความสนใจ เป็นต้น จึงเป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีค่าใช้จ่ายไม่สูงนักเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาอื่นๆ

ตัวอย่างโฆษณา Facebook และ Instagram

 

รูปแบบโฆษณาของ Facebook และ Instagram

การลงโฆษณากับ Facebook และ Instagram สามารถแบ่งออกเป็น 6 ประเภทหลักๆ โดยในแต่ละแบบจะเหมาะกับจุดประสงค์ที่แตกต่างกันดังนี้

 

Traffic

เป็นการลงโฆษณาด้วยรูปภาพและข้อความใน Facebook หรือ Instagram เพื่อเพิ่ม Traffic หรือผู้เข้าชมเว็บไซต์ สามารถใส่ปุ่ม Call to Action เพื่อกระตุ้นให้คลิกโฆษณาได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มช่องทางในการโปรโมทเว็บไซต์หรือขายสินค้าจากผู้ใช้ Social Network


Engagement

เป็นการลงโฆษณาเพื่อเพิ่ม Engagement หรือการมีส่วนร่วม เช่น การเพิ่มยอด Like ให้กับ Facebook Page การเพิ่มยอด Like , Share, Comment ใน Facebook หรือ Instagram Post การลงโฆษณาประเภทนี้เหมาะสำหรับเป็นการ Branding หรือโปรโมทให้มีคนติดตาม Facebook Page หรือ Instagram และการเพิ่มการมีส่วนร่วมกับ Post ให้มากขึ้น


Video Views

เป็นการลงโฆษณาด้วยวิดีโอใน Facebook Page หรือ Instagram ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องด้วยภาพและเสียงซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถใช้เป็นภาพมาต่อกันให้เป็นวิดีโอก็ได้ เหมาะอย่างยิ่งในการเพิ่ม Brand Awareness


Conversions

เป็นการลงโฆษณาด้วยรูปภาพและข้อความใน Facebook หรือ Instagram เพื่อการเพิ่ม Conversions หรือการกระทำต่างๆ ในเว็บไซต์ เช่น การซื้อสินค้า การลงชื่อเพื่อรับจดหมายข่าว เป็นต้น สามารถวัดผลได้ว่ามี Conversions เท่าไหร่ด้วยการติดตั้ง Conversion-tracking pixel บนเว็บไซต์


Lead Generation

เป็นการลงโฆษณาเพื่อให้คนเข้ามากรอกฟอร์มบน Facebook และ Instagram ได้อย่างสะดวก เพื่อเก็บข้อมูลจากผู้คนที่สนใจธุรกิจหรือกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และนำข้อมูลไปใช้ในการทำการตลาดหรือกิจกรรมด้านอื่นๆ ต่อไป


App Installs

เป็นการลงโฆษณาบน Facebook และ Instagram เพื่อให้คนเข้ามาโหลดแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์บน Mobile หรือ Desktop สามารถลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นกับ Facebook เพื่อที่จะกำหนดค่าใช้จ่ายเป็นแบบ CPA (Cost Per Action) ซึ่งจะคิดค่าลงโฆษณาต่อเมื่อมีผู้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นจากโฆษณาบน Facebook แล้วเท่านั้น

 

บริการ Facebook & Instagram Ads ของเรา

บริษัท อาอุน ไทย ให้บริการลงโฆษณากับ Facebook และ Instagram โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และมีจุดแข็งดังต่อไปนี้

  • กำหนดเป้าหมายและแคมเปญโฆษณาให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า
  • บริหารงบประมาณในแต่ละวัน พร้อมตรวจสอบและปรับปรุงประสิทธิภาพของโฆษณา
  • มีการสรุปผลการลงโฆษณาให้ลูกค้าเป็นรายอาทิตย์และรายเดือน
  • มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในการบริหารโฆษณาบน Facebook และ Instagram
  • คิดค่าบริการรายเดือนเริ่มต้น 3,000 บาท หรือ 20% จากงบประมาณของโฆษณา (ไม่รวมค่าโฆษณาที่ต้องจ่ายให้กับ Facebook และ Instagram)

 

บริการเพิ่มเติม

  • Facebook Page Creation : บริการออกแบบและสร้าง Facebook Page
  • Facebook Management : บริการให้คำปรึกษา บริหารจัดการและสร้างคอนเทนท์สำหรับ Facebook Page

 

กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา

 

บริการที่เกี่ยวข้อง

YouTube Ads | ลงวิดีโอ ทำโฆษณา YouTube

YouTube Ads | ลงวิดีโอ ทำโฆษณา YouTube

บริการลงโฆษณาบน YouTube ในรูปแบบของวิดีโอ คิดค่าใช้จ่ายต่อเมื่อมีคนดูโฆษณา สามารถเลือก Channel และเป้าหมายที่ต้องการลงโฆษณาได้

GDN | โฆษณาบนเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ของ Google

GDN | โฆษณาบนเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ของ Google

บริการลงโฆษณาบนเว็บไซต์ที่เป็นเครือข่ายของ Google ทั้งแบบ ข้อความ รูปภาพ หรือวิดีโอ สามารถเลือกกลุ่มเว็บไซต์เป้าหมายได้ ราคาถูกกว่าซื้อโฆษณาตรง

Facebook Advertising | ลงโฆษณากับ Facebook

LINE Ads Platform (LAP)| ลงโฆษณาบน LINE Timeline

บริการลงโฆษณาบน LINE Timeline ผ่าน LAP (LINE Ads Platform) เพื่อโปรโมทแบรนด์หรือเพิ่มยอดผู้ติดตามด้วยภาพหรือวิดีโอ
Top