SEO Ranking

บริการรับทำ SEO ราคาถูก โดยบริษัท SEO สายขาว โปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกด้วยเทคนิคคุณภาพจากญี่ปุ่นและทีมงาน SEO Specialist ที่มีประสบการณ์ ค่าบริการรายเดือนเริ่ม 1,500 บาท การันตีติดหน้าแรก Google ไม่ติด ไม่คิดเงิน โดยค่าบริการจะคิดตามตามอันดับของเว็บไซต์ และจะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อเว็บไซต์ติดในหน้าแรกแล้วเท่านั้น

SEO Ranking บริการรับทำ SEO ราคาถูก

SEO Ranking เป็นบริการรับทำ SEO ราคาถูก การันตีอันดับ TOP10 เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ด้วยวิธีการทำ SEO สายขาว เน้นคุณภาพ ให้ติดอันดับบนผลการค้นหาแบบยั่งยืน คิดค่าบริการเป็นรายเดือน โดยเริ่มต้นที่ 1,500 บาทต่อเดือน ซึ่งคำนวณจำความยากง่ายของ Keyword และอันดับที่ติดในหน้าแรกของ Google.co.th ในเดือนนั้นๆ เป็นบริการ SEO แบบครบวงจรทั้ง On-page (ปรับปรุงภายในเว็บไซต์) และ Off-page (เพิ่ม Backlink จากภายนอกเว็บไซต์) ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากของบริษัท อาอุน ไทย โดยมีจุดแข็งดังต่อไปนี้

 

ใช้เทคนิคคุณภาพ ปลอดภัย ไม่โดนแบน!

เป็นบริการรับทำ SEO สายขาว ใช้เทคนิคจากญี่ปุ่น เน้นการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เป็นมิตรกับ Search Engine อย่าง Google และผู้ใช้งานจริงๆ พร้อมให้บริการ Backlink จากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ โดยทีมงาน SEO Specialist ที่มีประสบการณ์

※สามารถให้บริการได้ทั้ง Keyword ภาษาไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น สำหรับ  Google.co.th


ไม่มีต้นทุน ไม่ต้องเสียค่าบริการก่อน!

เป็นการรับทำ SEO ติดหน้าแรก ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการล่วงหน้าหากเว็บไซต์ยังไม่ติดอันดับในหน้าแรกของ Google.co.th ช่วยให้ท่านลดค่าใช้จ่ายที่ไร้ประโยชน์ได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ที่เคยทำ SEO มาก่อนแต่ยังไม่ติดในอันดับที่ต้องการ

※เว็บไซต์ที่จะใช้บริการนี้ต้องมีโครงสร้างและเนื้อหาที่รองรับการทำ SEO


ระยะสัญญาเริ่มตั้งแต่ 6 เดือน!

เป็นบริการรับทำ SEO รายเดือน สามารถเลือกระยะของสัญญาของบริการได้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึงรายปี ไม่ผูกมัด สามารถต่อหรือหยุดสัญญาได้ตามความพึงพอใจของลูกค้า และมีการเรียกเก็บค่าบริการทำ SEO เป็นรายเดือนเมื่อเว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก

※สัญญาขั้นต่ำตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปจนถึงระยะเวลาที่คุณสามารถทำสัญญากับเราได้
※ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนก่อนยกเลิกสัญญา


ราคาขึ้นอยู่กับ Keyword!

เป็นบริการรับทำ SEO ราคาถูก เรากำหนดราคาอย่างยุติธรรมโดยเปลี่ยนแปลงไปตามความยากง่ายของ Keyword ราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทต่อเดือน หากเว็บไซต์ไม่ติด 1 ใน 10 อันดับบนหน้าแรกของ Google.co.th ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

※หากต้องการทำ SEO หลาย Keyword เราสามารถจัดทำเป็นแพ็คเกจราคาพิเศษแบบเหมาจ่าย ซึ่งเรียกว่าบริการ SEO Package (ดูโปรโมชั่น »)

 

กรุณาส่ง Keyword และเว็บไซต์ของลูกค้า เพื่อให้ทางเราประเมินราคาที่แน่นอน

 

 

เราขออนุญาตไม่ให้บริการเว็บไซต์หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการพนัน เพศ แชร์ลูกโซ่ สินค้าผิดกฎหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์

 

อัตราค่าบริการ SEO Ranking

บริการ SEO Ranking เป็นบริการที่การันตีอันดับของ Keyword ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน เฉพาะเดือนที่เว็บไซต์ติด 1 ใน 10 อันดับบนหน้าแรกของ Google.co.th เท่านั้น โดยแบ่งอัตราค่าบริการตามความยากง่าย (Difficulty) ในการทำ SEO ของแต่ละ Keyword ออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ สูง (High)ปานกลาง (Middle) และ ต่ำ (Low) โดยเริ่มต้นที่ 1,500 บาท/Keyword/เดือน ซึ่งลูกค้าสามารถส่งตัวอย่าง Keyword และเว็บไซต์ให้ทางบริษัทประเมินราคาได้ก่อน

 

บริการ SEO Ranking

ต่ำ (Low)

Keyword ระดับความยากต่ำ เป็นคำเฉพาะเจาะจง มีผลการค้นหาไม่มาก คู่แข่งน้อย

เครื่องมือเช็คอันดับรายวัน
รายงานอันดับทุกเดือน
ไม่ติดหน้าแรก ไม่คิดเงิน

ราคาเริ่มต้น Keyword ละ
1,500 บาท
ต่อเดือน

ขอใบเสนอราคา »

บริการ SEO Package

ปานกลาง (Middle)

Keyword ระดับความยากปานกลาง เป็นคำที่มีการขยายความ มีผลการค้นหาพอสมควร

เครื่องมือเช็คอันดับรายวัน
รายงานอันดับทุกเดือน
ไม่ติดหน้าแรก ไม่คิดเงิน

ราคาเริ่มต้น Keyword ละ
8,500 บาท
ต่อเดือน

ขอใบเสนอราคา »

บริการ SEO Package

สูง (High)

Keyword ระดับความยากสูง เป็นคำกว้างๆ มีผลการค้นหามาก คู่แข่งเยอะ การแข่งขันสูง

เครื่องมือเช็คอันดับรายวัน
รายงานอันดับทุกเดือน
ไม่ติดหน้าแรก ไม่คิดเงิน

ราคาเริ่มต้น Keyword ละ
16,000 บาท
ต่อเดือน

ขอใบเสนอราคา »

 

※หากต้องการทำ SEO มากกว่า 3 Keyword ขึ้นไป ทางบริษัทขอแนะนำเป็นบริการ SEO Package
ซึ่งคิดราคาแบบเหมาจ่ายทุกระดับความยากง่ายในราคาเดียวกัน ค่าบริการเริ่มต้น 20,000 บาท ต่อเดือน

 

ตัวอย่างการเรียกเก็บค่าบริการ

หาก Keyword ที่ลูกค้าใช้บริการ SEO Ranking มีระดับความยากเป็น Low

เดือน

อันดับเว็บไซต์

ค่าบริการ

1 30 0 บาท
2 10 1,500 บาท
3 11 0 บาท
4 8 2,500 บาท
5 5 4,500 บาท
6 1 7,500 บาท


※ค่าบริการที่เรียกเก็บจริงจะขึ้นอยู่กับอันดับที่ติดจริงในเดือนนั้นๆ
※คำนวณจากค่าบริการเริ่มต้นในกรณีที่ติดอันดับในหน้าแรกของ Google.co.th เท่านั้น
※ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
※ระยะสัญญาขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 6 เดือน

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ SEO Ranking »

 

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการ SEO

 

บริการ SEO Ranking เป็นบริการ SEO สายขาวแบบครบวงจร เน้นคุณภาพของเว็บไซต์ ซึ่งเราแบกรับต้นทุนไว้เอง และช่วยลดความเสี่ยงให้กับลูกค้า เราสามารถนำเสนอบริการแบบนี้ได้ ก็เพราะว่าเรามั่นใจในความสำเร็จที่ผ่านมา

 

ขั้นตอนการให้บริการ SEO Ranking

1. เลือก Keyword

ลูกค้าสามารถส่ง Keyword และหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการทำ SEO มาให้เราประเมินราคาและตรวจสอบความเหมาะสมก่อนได้ หากพบว่า Keyword ที่เลือกมาไม่ค่อยมีผู้ใช้ค้นหา ทางเราจะช่วยแนะนำ Keyword ที่เหมาะสมกับเว็บไซต์และมีปริมาณการค้นหาที่เพียงพอให้ได้


2. เซ็นสัญญาใช้บริการ

เมื่อลูกค้าเลือก Keyword ได้แล้ว ทางเราจะให้ลูกค้าเซ็นสัญญา พร้อมแนบเอกสารหลักฐานที่จำเป็นในการใช้บริการส่งกลับมาให้เรา


3. วิเคราะห์เว็บไซต์

ทางบริษัทจะวิเคราะห์เว็บไซต์ที่ต้องการทำ SEO และจัดทำเอกสารคำแนะนำภายใน 7 วันทำการหลังจากวันเริ่มสัญญา เพื่อให้ลูกค้าปรับเว็บไซต์ด้วยตัวเอง


4. ปรับแก้เว็บไซต์

ลูกค้าปรับแก้เว็บไซต์ในส่วนของ On-page SEO ตามเอกสารคำแนะนำ ซึ่งในส่วนนี้จะมีความสำคัญอย่างมากต่อการทำอันดับของเว็บไซต์ หากลูกค้ามีปัญหาในการปรับแก้ สามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้
(※หากต้องการให้ทางบริษัท อาอุน ไทย เป็นผู้ปรับแก้เว็บไซต์ให้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)


5. สร้าง Backlink

เมื่อลูกค้าปรับแก้เว็บไซต์ตามคำแนะนำแล้ว ทางบริษัทจะเพิ่มจำนวน Backlink ที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์ของลูกค้าซึ่งเป็นส่วนของ Off-page SEO เพื่อให้เว็บไซต์ทำอันดับจนติดหน้าแรกของผลการค้นหาด้วย Keyword ที่ลูกค้าเลือก


6. ตรวจสอบอันดับ

ในทุกวันอังคารในสัปดาห์ที่ 3 ของเดือน (หรือตามแต่ตกลง) ทางบริษัทจะตรวจสอบอันดับของเว็บไซต์และส่งรายงานผลให้กับลูกค้า และในระหว่างที่ใช้บริการ SEO ของเรา ลูกค้าสามารถดูรายงานผลอันดับของเว็บไซต์ได้ตลอดด้วยเครื่องมือที่ทางบริษัทส่งให้


7. เรียกเก็บค่าบริการ

ทางบริษัทจะเก็บค่าบริการ SEO Ranking เป็นรายเดือน ซึ่งจะเรียกเก็บเฉพาะในเดือนที่เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าแรกแล้วเท่านั้น โดยเราจะส่งใบ Invoice เรียกเก็บค่าบริการหลังจากที่มีการวัดผลในสัปดาห์ที่ 3 ของเดือน (หรือในต้นเดือนของเดือนถัดไปขึ้นอยู่กับข้อตกลง)


8. การรักษาอันดับ

ในระหว่างสัญญา ทางบริษัทจะมีการวิเคราะห์เว็บไซต์และทำเอกสารคำแนะนำในการปรับแก้เว็บไซต์เพิ่มเติมส่งให้ลูกค้า เพื่อเป็นการรักษาอันดับหรือปรับปรุงอันดับให้ดียิ่งขึ้น

 

กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา

 

การทำ SEO คืออะไร?

การทำ SEO หรือที่เรียกว่า Search Engine Optimization คือ การปรับแต่งเว็บไซต์โดยยึดหลักการในการทำเว็บไซต์ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ Search Engine อย่าง Google นำมาใช้เป็น Algorithm (อัลกอริทึม) ในการจัดอันดับเว็บไซต์บน Search Result Page (หน้าแสดงผลการค้นหา) เพื่อให้เว็บไซต์ถูกนำมาแสดงในตำแหน่งที่ดีที่สุดเมื่อกรอก Keyword เป้าหมาย ซึ่งกระบวนการหลักๆ ในการทำ SEO นั้นสามารถแบ่งได้เป็น 2 ส่วน คือ

 

1. On-page SEO

เป็นการปรับแต่งตัวเว็บไซต์ ทั้งส่วนโครงสร้างที่เป็นมิตรต่อ Search Engine ในการเก็บข้อมูลและสะดวกต่อใช้งานของผู้ใช้ รวมถึงการเพิ่มเติมเนื้อหาที่มีคุณภาพให้สอดคล้องกับ Keyword ซึ่งเป็นปัจจัยภายในสำหรับการทำ SEO และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของ Google

2. Off-page SEO

เป็นการเพิ่ม Backlink หรือลิงค์อ้างอิงจากเว็บไซต์อื่นมายังเว็บไซต์ของเรา ทั้งในเรื่องของปริมาณและคุณภาพ เช่น ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ความเกี่ยวข้องเนื้อหา ซึ่งเป็นปัจจัยภายนอกในการทำ SEO ที่จะช่วยเพิ่มอันดับให้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น

 

(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : SEO (Search Engine Optimization) คือ?)

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ SEO Ranking

รายละเอียดบริการ SEO Ranking

 

Q: ทำไมต้องทำ SEO?

A: เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับในหน้าแรกของ Google ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการค้นเจอได้ตลอดเวลา ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้นและคนเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นเป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพและตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างครบวงจร ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการ และสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี  ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในระยะยาวและยั่งยืน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณาไปได้


Q: ทำไมต้องเป็น SEO สายขาว?

A: การทำ SEO สายขาว หรือ White Hat SEO เป็นวิธีการที่ถูกตามกฏของ Google โดยการปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์และการสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพทั้งสำหรับ Bot ของ Google และผู้ใช้งานจริง ไม่ใช้การ Spam หรือใช้โปรแกรมในการสร้างเนื้อหาที่อ่านไม่รู้เรื่อง รวมถึงการยิง Backlink เป็นจำนวนมากโดยเครื่องมือต่างๆ เพื่อหวังผลให้ติดอันดับเพียงอย่างเดียว ซึ่งมีโอกาสโดนแบนจาก Google ทำให้ดับหายไปได้


Q: จะใช้บริการ SEO Ranking ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

A: เว็บไซต์ต้องเสร็จสมบูรณ์และออนไลน์แล้วเรียบร้อย เพื่อให้ทางทีม SEO Specialist สามารถเข้าไปตรวจสอบเพื่อทำการวิเคราะห์ส่วนต่างๆ ได้ โดยทางบริษัทจะทำเป็นรูปแบบไฟล์เอกสารแบบละเอียดและส่งให้กับทางลูกค้าตรวจสอบก่อน


Q: วัดอันดับของเว็บไซต์อย่างไร?

A: ทางบริษัทเช็คอันดับในวันที่กำหนด 1 ครั้งต่อเดือน พร้อมนำส่งรายงานและ Screen Capture ของหน้าผลการค้นหา (Search Result Page) นอกจากนั้นแล้วเรายังมีเครื่องมือที่มีชื่อว่า Keyword.com (เดิมมีชื่อว่า SerpBook.com) ซึ่งลูกค้าสามารถใช้ตรวจสอบอันดับได้ตลอดเวลา และสามารถเลือกดูข้อมูลย้อนหลังได้


Q: เมื่อไหร่เว็บไซต์จะติดในหน้าแรก?

A: ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของ Keyword การทำ SEO ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น จากประสบการณ์ที่ผ่านมา หากเว็บไซต์ของลูกค้ามีคอนเทนท์ที่เกี่ยวข้องกับ Keyword อยู่มาก และมี Traffic หรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สม่ำเสมอ จะทำให้เว็บไซต์ติดในหน้าแรกได้เร็วยิ่งขึ้น


Q: สามารถกำหนดอันดับของเว็บไซต์ได้หรือไม่? เช่น อยากได้แค่ที่ 5 ก็พอแล้ว

A: ทางเราไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะทำให้เว็บไซต์ติดที่อันดับเท่าไหร่ แต่ทางเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับที่ดีที่สุด หากลูกค้ากังวลว่าค่าใช้จ่ายจะเกินงบประมาณ สามารถติดต่อฝ่ายขายพร้อมแจ้งความต้องการและงบประมาณที่มีอยู่ ทางบริษัทสามารถจัดบริการ SEO ที่มีอัตราค่าใช้จ่ายแบบเหมาจ่ายตายตัวเท่ากันทุกเดือนตามงบประมาณของลูกค้าได้


Q: หากเว็บไซต์ติดบนหน้าแรกแล้ว หลังจากนั้นยกเลิก อันดับจะยังอยู่ที่หน้าแรกเหมือนเดิมหรือไม่?

A: อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง อาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันใน Keyword นั้นๆ รวมถึงการเปลี่ยนแปลง Algorithm ของ Google


Q: สามารถยกเลิกสัญญาได้ก่อนครบระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนหรือไม่?

A: ไม่ได้ แต่ถ้าเว็บไซต์ของลูกค้าไม่ติดอันดับในหน้าแรก ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าหากลูกค้าต้องการยกเลิกสัญญาหลังครบ 6 เดือน ต้องแจ้งล่วงหน้าในเดือนที่ 5 และถ้าหากเป็นสัญญาตั้งแต่เดือนที่ 6 ไปแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งยกเลิกสัญญาได้ทุกเมื่อ แต่จะมีผลในอีก 1 เดือนหลังจากนั้น เนื่องจากลูกค้าต้องแจ้งยกเลิกล่วงหน้าก่อน 1 เดือน


Q: สามารถเปลี่ยน Keyword ระหว่างระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนได้หรือไม่?

A: สามารถทำได้ แต่ทางเราไม่แนะนำ เพราะหากทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการไปแล้ว และลูกค้าต้องการเปลี่ยน Keyword รวมถึงหน้าเว็บไซต์ที่ทำ SEO จะต้องเสียค่าปรับก่อนที่จะเปลี่ยนสัญญาใหม่ได้

 

ค่าใช้จ่ายของบริการ SEO Ranking

 

Q: ทางบริษัทคิดค่าบริการ SEO Ranking อย่างไร?

A: เราคิดราคาอัตราค่าบริการ SEO Ranking ตามความยากง่ายของคีย์เวิร์ด โดยแบ่งเป็น 3 ระดับ คือ High / Middle / Low โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 1,500 บาท - 22,500 บาทต่อเดือน ลูกค้าต้องส่ง Keyword รวมถึงเว็บไซต์ของลูกค้ามาให้ทางบริษัทเพื่อประเมินระดับความยากง่าย หากลูกค้าต้องการใช้บริการตั้งแต่ 3 Keyword ขึ้นไป เรามีบริการ SEO Package ซึ่งเริ่มต้นที่ 20,000 บาทต่อเดือน ทั้งสองบริการนี้จะเรียกเก็บเงินก็ต่อเมื่อเว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับหน้าแรกของ Google แล้วเท่านั้น


Q: ทำไมถึงต้องคิดค่าบริการแบบรายเดือน?

A: เนื่องจากเราวัดผลแบบเดือนต่อเดือน หากเว็บไซต์ไม่อยู่ในหน้าแรก เราจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ในเดือนนั้นๆ และเมื่อครบระยะสัญญาขั้นต่ำ ลูกค้าสามารถยกเลิกสัญญาได้โดยแจ้งล่วงหน้า 1 เดือน


Q: มีค่ามัดจำในการใช้บริการ SEO Ranking หรือไม่?

A: ทางเราขอเรียกเก็บค่ามัดจำสำหรับลูกค้าบุคคลที่ไม่ได้จดทะเบียนเป็นบริษัท ซึ่งจะคืนให้เต็มจำนวนหลังจากที่หยุดใช้บริการ


Q: มีบริการ SEO ที่สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายแบบตายตัวได้หรือไม่?

A: ทางเราขอแนะนำ บริการ SEO Micro หรือ SEO Guide ซึ่งเป็นการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ ควบคู่กับบริการ SEO Macro เพื่อเพิ่ม Backlink ซึ่งช่วยในการเพิ่มอันดับให้กับเว็บไซต์ กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Q: มีบริการ SEO แบบการันตีอันดับ TOP3 และ TOP5 หรือไม่?

A: เราขอพิจารณาเว็บไซต์เพื่อดูความเป็นไปได้เป็นรายกรณี ทั้งนี้อัตราค่าบริการจะมีการปรับขึ้นตามความยากของอันดับที่การันตี กรุณาสอบถามรายละเอียดจากฝ่ายขาย


Q: หากไม่สามารถแก้เว็บไซต์เองได้ ทางบริษัทคิดค่าปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกหลักเท่าไหร่?

A: ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ใช้ในการปรับแก้เว็บไซต์ ซึ่งจะทราบราคาที่แน่นอนต่อเมื่อลูกค้าได้ใช้บริการ SEO Ranking และทางบริษัทได้ดำเนินการวิเคราะห์เว็บไซต์เสร็จเรียบร้อย แต่หากลูกค้าต้องการทราบราคาเบื้องต้นก่อน สามารถให้ทางบริษัทประเมินค่าใช้จ่ายในตอนที่ตอนขอใบเสนอราคาทำ SEO ได้


Q: ทางบริษัทมีบริการทำ SEO พร้อมทำเว็บไซต์ใหม่หรือไม่?

A: สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่ หรือปรับปรุงเว็บไซต์เดิมให้รองรับ SEO ทางบริษัทมีบริการรับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress พร้อมทำ SEO ในราคาประหยัด รวมถึงบริการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพแบบครบวงจร โดยสามารถชำระค่าบริการเป็นรายเดือนเช่นกัน กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

การพิจารณาเว็บไซต์ในการให้บริการ

 

Q: เว็บไซต์เปิดใหม่สามารถใช้บริการ SEO Ranking ได้หรือไม่?

A: เราขอพิจารณาให้บริการเฉพาะเว็บไซต์ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป เพื่อให้เว็บไซต์ทำอันดับได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งในระหว่างนั้น ลูกค้าควรเตรียมเนื้อหาที่มีคุณภาพในเว็บไซต์ให้ดีก่อน เมื่อเริ่มใช้บริการ SEO แล้ว จะเห็นการพัฒนาอันดับได้ค่อนข้างรวดเร็ว


Q: หากเว็บไซต์อายุยังไม่ถึง 6 เดือน แต่อยากเริ่มทำ SEO ก่อน ทางบริษัทมีบริการอื่นรองรับหรือไม่?

A: สามารถเลือกใช้เป็นบริการ SEO Micro หรือ SEO Guideได้ ซึ่งเป็นการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Q: เว็บไซต์ยังไม่อยู่ใน 100 อันดับของ Google สามารถใช้บริการ SEO Ranking ได้หรือไม่?

A: ทางเราขอตรวจสอบเว็บไซต์และ Keyword ของลูกค้าก่อน เพื่อหาสาเหตุว่าทำไมเว็บไซต์ถึงยังไม่มีอันดับ จึงจะพิจารณาได้ว่าเราสามารถให้บริการนี้ได้หรือไม่


Q: เว็บไซต์เคยถูก Google แบนมาก่อน สามารถใช้บริการ SEO Ranking นี้ได้หรือไม่?

A: เราไม่สามารถให้บริการ SEO Ranking ซึ่งเป็นบริการการันตีอันดับนี้ได้ แต่หากลูกค้าต้องการทำ SEO ทางบริษัทขอเสนอเป็นบริการ SEO Micro หรือ SEO Guide โดยทางเราจะวิเคราะห์หาจุดที่ไม่เป็นไปตามกฎของ  Google เพื่อที่จะได้ปรับแก้ให้ถูกต้อง รวมทั้งพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพเพื่อให้อันดับกลับมา


Q: เว็บไซต์ฟรีสามารถทำ SEO ได้หรือไม่?

A:  การใช้บริการเว็บไซต์ฟรีที่ไม่ได้จด Domain เป็นของลูกค้าเองนั้นไม่เหมาะที่จะมาทำ SEO เพราะติดอันดับยาก และบางครั้งบริการแบบฟรียังมีข้อจำกัดในการปรับแก้เว็บไซต์อีกด้วย รวมถึง Facebook Page ที่ไม่สามารถปรับแก้โครงสร้างเว็บไซต์ได้


Q: เว็บไซต์สำเร็จรูปสามารถทำ SEO ได้หรือไม่?

A:  สามารถทำได้ แต่อาจมีข้อจำกัดในการปรับแก้เว็บไซต์ ซึ่งทางบริษัทขอพิจารณาโครงสร้างเป็นรายเว็บไซต์ รวมทั้งแพ็คเกจของเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ลูกค้าเลือกใช้บริการอยู่ว่ารองรับการปรับแก้เว็บไซต์ตามหลัก SEO ของเราหรือไม่


Q: สามารถใช้บริการ SEO กับที่อื่นไปพร้อมๆ กันได้หรือไม่?

A: ไม่ได้ แม้ว่าจะเป็น Keyword อื่นที่ไม่ได้ใช้บริการกับเราก็ตาม เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาจากการให้บริการที่ซ้ำซ้อน ซึ่งหากลูกค้ากำลังใช้บริการกับที่อื่นอยู่และต้องการใช้บริการ SEO ของเรา จำเป็นต้องหยุดใใช้บริการจากที่เดิมก่อน

 

กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา

 

 

บริการ SEO อื่นๆ

SEO Guide | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (1 เดือน)

SEO Guide | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (1 เดือน)

บริการ On-page SEO วิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ภายในเวลาสั้นๆ ซึ่งเป็นแนวทางในการทำ SEO ที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพในระยะยาว

SEO Micro | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (6 เดือน)

SEO Micro | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (6 เดือน)

บริการ On-page SEO วิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์ ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้น ๆ ได้ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดสัญญาโดยผู้เชี่ยวชาญ

SEO Macro | เพิ่มจำนวนลิงค์คุณภาพ (Backlinks)

SEO Macro | Off-page SEO ทำ Backlink คุณภาพ

บริการ Off-page SEO รับทำ Backlink ที่มีคุณภาพพร้อม Keyword จากเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับ
Top