SEO (Search Engine Optimization)

SEO (Search Engine Optimization)

บริการ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับในหน้าแรกผลการค้นหาของ Search Engine เช่น Google เรามีบริการ SEO หลากหลายให้เลือกรูปแบบตามจุดประสงค์และงบประมาณของลูกค้าค้า

บริการ SEO (Search Engine Optimization)

บริการรับทำ "SEO" หรือ "Search Engine Optimization" คือ บริการที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับบนหน้าแสดงผลการค้นหา (Search Result Page) ในส่วน Organic Search หรือ Natural Search ของ Search Engine อาทิ Google, Yahoo!, Bing เมื่อมีการค้นหาด้วย Keyword ที่เลือกมาทำ SEO โดยมีขั้นตอนการทำหลักๆ ประกอบด้วย

  • On-page SEO การปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหลักของ Search Engine
  • Off-page SEO การเพิ่ม Backlink ที่มีคุณภาพจากแหล่งต่างๆ มายังเว็บไซต์ของลูกค้า

ตัวอย่างหน้าผลการค้นหาของ Google.co.th โดย Keyword คำว่า "ทัวร์ญี่ปุ่น"

 

บริการ SEO ของเรา

เรามีบริการ SEO หลากหลายรูปแบบตามจุดประสงค์และงบประมาณของลูกค้าที่แตกต่างกัน ทั้งในรูปแบบการการันตีอันดับติดหน้าแรกบน Search Engine เช่น Google.co.th และบริการให้คำปรึกษาสำหรับเว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มทำ SEO เพื่อปรับปรุงโครงสร้างและเนื้อหาของเว็บไซต์ให้ถูกต้อง ลูกค้าจะได้รับความรู้จากเราอย่างเต็มที่ และสามารถนำไปต่อยอดกับ Keyword อื่นๆ ที่ไม่ได้จ้างเราทำก็ได้

SEO Ranking | บริการ SEO ไม่ติดอันดับ ไม่คิดเงิน

SEO Package | บริการ SEO ไม่ติดหน้าแรก ไม่คิดเงิน

บริการ SEO แบบการันตีติดหน้าแรก Google เลือกคีย์เวิร์ดได้สูงสุด 5 คำต่อกลุ่ม ค่าบริการรายเดือนเฉลี่ยเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อคำ

SEO Micro | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (6 เดือน)

SEO Consultation | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO

บริการ SEO Audit วิเคราะห์เว็บไซต์ทั้ง Technical SEO และ On-page SEO ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้น ๆ ได้ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดสัญญา

SEO Macro | เพิ่มจำนวนลิงค์คุณภาพ (Backlinks)

Backlink Building | รับทำ Backlink คุณภาพ

บริการ Off-page SEO รับทำ Backlink ที่มีคุณภาพจากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องและมีชื่อเสียงของประเทศไทย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับ

 

เราขออนุญาตไม่ให้บริการเว็บไซต์หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการพนัน เพศ แชร์ลูกโซ่ และสินค้าผิดกฎหมาย หรือละเมิดลิขสิทธิ์

 

ทำไมต้องทำ SEO?

เพื่อให้สามารถแข่งขันกับเว็บไซต์อื่นๆ ได้

ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทและธุรกิจต่างๆ จึงหันมาโปรโมทองค์กร, สินค้า หรือบริการผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งหมายความว่าคู่แข่งทางช่องทางออนไลน์ของท่านจะมีจำนวนที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้มีอันดับที่สูงขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากพฤติกรรมผู้ใช้อินเตอร์เน็ต 90 เปอร์เซ็นต์ ใช้ Search Engine โดยที่ผู้ใช้งานมักจะคลิกดูรายละเอียดของเว็บไซต์ที่ติดในลำดับต้นๆ

 

เพื่อเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่ค้นหาข้อมูลผ่านทาง Search Engine

ปกติแล้วคนทั่วไปมักจะเปิดดูผลการค้นหาใน Search Result Page เพียงแค่ 2 หน้าแรก หรืออันดับ 1-20 หากเว็บไซต์แสดงอยู่ในอันดับต่ำกว่านี้ โอกาสที่คนจะคลิกเข้าไปดูเว็บไซต์ก็น้อยลงตามไปด้วย

 

เพื่อเพิ่มช่องทางในการโปรโมทเว็บไซต์หรือธุรกิจ

เมื่อเว็บไซต์ของเราอยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่ายใน Search Result Page ธุรกิจของเราก็ย่อมจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น แม้ว่าจะไม่มีการคลิกเข้าไปดู แต่อย่างน้อยชื่อของเว็บไซต์และเนื้อหาที่ต้องการเน้นก็สามารถปรากฏให้ผู้ใช้เห็นได้ รวมไปถึงเป็นการสร้างภาพลักษณ์ (Branding) ที่ดีต่อองค์กรหรือธุรกิจของท่านอีกด้วย หากเว็บไซต์ของท่านได้เป็นอันดับต้นๆ เมื่อค้นหา ด้วย keyword ที่เกี่ยวกับธุรกิจของท่าน

 

เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

เว็บไซต์โดยส่วนมากที่ขายสินค้าหรือบริการไม่ได้มักจะเป็นเพราะไม่ค่อยมีผู้เข้าชม การทำ SEO นอกจากจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเว็บไซต์แล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มลูกค้ารายใหม่ๆ ได้อีกด้วย

 

เพื่อประหยัดงบประมาณในการโฆษณา

ค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับการโฆษณาผ่านทางสื่อชนิดอื่นๆ และยังตรงเป้าหมายมากกว่าเพราะใช้ Keyword ที่ผู้ใช้ต้องการค้นหาเป็นตัวกำหนดขอบเขต

 

ทำไมต้องจ้างบริษัททำ SEO?

ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการทำ SEO

การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษาและลงมือปฏิบัติได้ด้วยตัวเอง แต่การจ้างบริษัทที่เชี่ยวชาญจะช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาและทำให้ธุรกิจของท่านก้าวไปในตลาดของ Search Engine ได้อย่างมั่นคง

 

ได้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำ SEO

บริษัทของเราไม่ได้แค่วิเคราะห์และทำให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่เรายังนำเสนอหลักการของ SEO ที่ถูกต้องและเป็นรูปธรรมเพื่อให้ท่านเข้าใจและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ต่อยอดธุรกิจได้ แม้ว่าท่านจะไม่ได้เป็นลูกค้าของเราแล้วก็ตาม

 

มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือและมีเครื่องมือเพียบพร้อม

เรายังมีทีมวิเคราะห์และเครื่องมือในการสำรวจและวิจัยเทรนด์ของ Search Engine อยู่ภายในบริษัทเองซึ่งเป็นจุดแข็งที่เหนือกว่าบริษัทอื่นๆ นอกจากนั้น เรายังมีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ SEO กับทางบริษัท ลูกค้าสามารถดูข้อมูลอันดับย้อนหลังหรือเลือกดูตามช่วงเวลาก็ได้

 

บริษัท อาอุน ไทย มีบริการรับทำ SEO หลากหลายรูปแบบ กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอรับข้อมูลของบริการที่เหมาะกับเว็บไซต์ของลูกค้า

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ SEO

Q: ควรจะเลือก Keyword ในการทำ SEO อย่างไรดี?

A: ควรเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเว็บไซต์และตรงกับเป้าหมายให้มากที่สุด นอกจากนั้นต้องเป็น Keyword ที่มีผู้ใช้ค้นหาจริง (สามารถตรวจสอบได้จาก Google Keyword Planner) ไม่ควรเลือก Keyword ที่กว้างเกินไปในการเริ่มทำ SEO เพราะมีการแข่งขันสูงมาก โอกาสที่จะทำติดในหน้าแรกมีน้อยและยังมีค่าใช้จ่ายสูง


Q: วิธีการทำ SEO ของบริษัทเป็นอย่างไร?

A: เราใช้วิธีการที่ถูกต้องตามหลักของ Search Engine ตั้งแต่การแนะนำการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ การสร้างลิงค์และการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงาน ทั้งนี้ เราเป็นผู้ให้คำแนะนำในการปรับปรุงเว็บไซต์และการสร้าง Backlink ให้กับเว็บไซต์ของลูกค้า ดังนั้นลูกค้าต้องเป็นผู้ปรับแก้ตัวเว็บไซต์เอง แต่ลูกสามารถให้ทางบริษัทเป็นผู้ปรับแก้ให้ได้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


Q: หลังจากใช้บริการ SEO ไปแล้ว ต้องใช้ระยะเวลานานแค่ไหนเว็บไซต์จึงจะติดในหน้าแรก?

A: ในช่วงเดือนแรกของบริการจะเป็นช่วงของการวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์ หลังจากนั้นต่อให้ทาง Search Engine เข้ามาเก็บข้อมูลและจัดอันดับเว็บไซต์ให้ใหม่ โดยคร่าวๆ ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไปกว่าเว็บไซต์จะขึ้นมาในหน้าแรก ทั้งนี้ก็ยังขึ้นอยู่กับอีกหลายปัจจัย เช่น อันดับเดิมที่มีอยู่ของเว็บไซต์ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของคีย์เวิร์ด การทำ SEO ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น


Q: หากเว็บไซต์ติดบนหน้าแรกแล้ว หลังจากยกเลิกสัญญา อันดับจะยังอยู่ที่หน้าแรกเหมือนเดิมหรือไม่?

A: อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง หรืออาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันในคีย์เวิร์ดนั้นๆ


Q: ทางบริษัทคิดค่าใช้จ่ายของบริการ SEO อย่างไร?

A: เบื้องต้นทางบริษัทมีการคิดค่าใช้จ่ายแตกต่างกันในแต่ละบริการ รวมถึงความยากง่ายของ Keyword จำนวนของ Keyword และระยะสัญญา โดยเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 บาทต่อเดือน หากต้องการรายละเอียดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัทเพื่อประเมินราคาที่แน่นอน


Q: สามารถใช้บริการ SEO กับผู้ให้บริการต่างๆ ไปพร้อมกันเพื่อให้ติดอันดับเร็วขึ้นได้หรือไม่?

A: ไม่ควร เพราะการทำ SEO ที่ดี คือ การปรับปรุงเว็บไซต์และเพิ่มลิงค์อย่างเป็นธรรมชาติ การใช้บริการ SEO กับผู้ให้บริการหลายแห่งในเวลาพร้อมกันนั้น มีโอกาสจะได้รับลิงค์จากผู้ให้บริการต่างๆ มากเกินผิดปกติ ซึ่งอาจทำให้โดนลงโทษจาก Search Engine ได้

Top