AUN FAQ

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริษัท อาอุน ไทย และการให้บริการต่างๆ ของเรา

บริษัท อาอุน ไทย (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้าน SEM จากประเทศญี่ปุ่น เรามีประสบการณ์มากกว่า 19 ปีสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ในหลากหลายประเทศ ไม่จำกัดแค่ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

ข้อสงสัยเกี่ยวกับบริษัท อาอุน ไทย

Q: วิธีการเดินทางไปยังบริษัท?

A: สามารถเดินทางมาได้หลักๆ 3 วิธี คือ

1. จาก BTS ศาลาแดง (ทางออกประตู 1) ให้เดินจากทางเชื่อมของ BTS มายังชั้น 3 ของ ตึกธนิยะ BTS Wing แล้วขึ้นลิฟต์มายังชั้น 11

2. จาก MRT สีลม (ทางออกประตู 2) ให้ออกจากสถานีทางหน้าโรงแรมดุสิตธานี เดินตรงมาเรื่อยๆ จนผ่านสีลมคอมเพล็กซ์ จะเจอทางขึ้นสถานี BTS ให้ขึ้นบันไดนั้นแล้วใช้ทางเชื่อมมายังชั้น 3 ของ ตึกธนิยะ BTS Wing แล้วขึ้นลิฟต์มายังชั้น 11 เมื่อออกจากลิฟต์ให้เลี้ยวมาทางขวา

3. โดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่ที่จอดรถของอาคารธนิยะ (อยู่ในซอยธนิยะ) แล้วเดินมายัง ตึกธนิยะ BTS Wing (อยู่ติดกับถนนใหญ่) แล้วขึ้นลิฟต์มายังชั้น 11 เมื่อออกจากลิฟต์ให้เลี้ยวมาทางขวา


Q: เวลาทำการของบริษัท?

A: วันจันทร์ - ศุกร์ เปิดตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 17:00 น. (หยุดวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)


Q: การสมัครงานกับบริษัท?

A: ทางบริษัทจะลงประกาศตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครกับเว็บประกาศหางานต่างๆ กรุณาติดตามข้อมูลประกาศรับสมัครงานในภายหลัง

 

ข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของบริษัท อาอุน ไทย

Q: ความแตกต่างระหว่างบริการ SEO Ranking และ SEO Package?

A: SEO Ranking เป็นบริการที่คิดค่าใช้จ่ายเป็นราย Keyword ตามความยากง่ายและอันดับที่ติดจริงในหน้าแรกของ Search Result Page

ส่วน SEO Package นั้นเป็นบริการ SEO Ranking แบบพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อหลาย Keyword โดยคิดเป็นแบบหมายจ่ายตามจำนวน Keyword ที่ติดในหน้าแรกของ Search Result Page โดยไม่คำถึงถึงอันดับและความยากง่าย


Q: ความแตกต่างระหว่างบริการ SEO Ranking และบริการ SEO อื่นๆ ?

A: SEO Ranking เป็นบริการที่มีการการันตีอันดับ หากติดในหน้าแรกของ Search Result Page ถึงจะมีการคิดค่าใช้บริการ เว็บไซต์ที่สามารถใช้บริการนี้ได้จึงต้องมีโครงสร้างและเนื้อหาที่พร้อมต่อการทำ SEO หรือมีอันดับใน Search Result Page มาก่อนแล้ว ซึ่งทางทีม SEO จะเป็นผู้ประเมินเว็บไซต์เป็นกรณีๆ ไป

หากเว็บไซต์ของลูกค้ายังไม่สามารถใช้บริการ SEO Ranking ได้ ทางเราจะขอแนะนำเป็นบริการ SEO Guide ซึ่งเป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหลักของ SEO ก่อน ทั้งนี้ SEO Ranking เป็นบริการที่มีการการันตีอันดับ จึงมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าบริการ SEO Micro และ SEO Guide หากต้องการทำ SEO ในราคาประหยัด หรือมีใช้จ่ายที่เรียกเก็บเป็นจำนวนเท่าๆ กันทุกเดือน ทางเราก็ขอแนะนำบริการ SEO Micro


Q: ความแตกต่างระหว่างบริการ SEO Micro และ SEO Guide?

A: SEO Micro เป็นแพคเกจ SEO แบบสมบูรณ์ของเรา มีระยะสัญญา 6 เดือน เป็นการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ในระยะสัญญา และมีการติดตามผลตลอดระยะสัญญาพร้อมรายงานสรุปผลเพื่อวางแผนการโปรโมทเว็บไซต์ในขั้นต่อไป

ส่วน SEO Guide เป็นแพ็คเกจที่ลดขนาดมาจาก SEO Micro อีกที มีการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ 1 ครั้ง (ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน) และรายงานผลเพียงแค่ก่อนและหลังจากที่ได้ปรับปรุงเว็บไซต์ไปแล้วเท่านั้น จึงเหมาะสำหรับเป็นแนวทางสำหรับเว็บไซต์ที่เริ่มทำ SEO


Q: ความแตกต่างระหว่างบริการ SEO Micro และ SEO Macro?

A: SEO Micro เป็นการปรับปรุงโครงสร้างภายในเว็บไซต์ ในขณะที่ SEO Macro เป็นการเพิ่มลิงค์ (ฺBacklinks) ที่มีคุณภาพจากภายนอกเว็บไซต์มายังเว็บไซต์ของลูกค้า ซึ่งเป็นบริการที่แบ่งแยกตามปัจจัยในการจัดอับเว็บไซต์ของ Search Engine คือ ปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก หากต้องการทำ SEO เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ 2 บริการนี้คู่กัน


Q: ความแตกต่างระหว่างบริการ PPC และ GDN?

A: บริการ PPC และ GDN เป็นบริการลงโฆษณาโดยผ่านระบบ Google AdWords ซึ่งต่างกับตรงพื้นที่สำหรับแสดงโฆษณา โดยโฆษณาของ PPC นั้นเป็นแบบข้อความซึ่งจะแสดงอยู่บน Seach Result Page ของ Google ส่วนโฆษณา GDN นั้นมีหลายรูปแบบ เช่น ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ซึ่งจะปรากฏอยู่ในหน้าเว็บไซต์ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Google


Q: ความแตกต่างระหว่างบริการ Web Design และ Web Package?

A: Web Design เป็นบริการออกแบบและทำเว็บไซต์อย่างอิสระ ลูกค้าสามารถกำหนดดีไซน์และรูปแบบของแต่ละหน้าเว็บเพจได้ตามความต้องการ

ส่วนบริการ Web Package นั้น เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่สร้างจากระบบของ WordPress ซึ่งมีแพ็คเกจที่กำหนดดีไซน์ไว้แล้ว และแพ็คเกจที่สามารถออกแบบให้ใหม่ได้


Q: ราคาของแต่ละบริการ?

A: เนื่องจากปัจจัยของราคาแต่ละบริการนั้นขึ้นอยู่กับรายละเอียดของการให้บริการ กรุณาติดต่อสอบถามผ่านทางแบบฟอร์มในหน้า ติดต่อเรา

Top