บริการ SEO รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับ

SEO (Search Engine Optimization) Service|
บริการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับ

บริการ "SEO" หรือ "Search Engine Optimization" คือ บริการที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับบนหน้าแสดงผลการค้นหา (Search Result Page) ในส่วน Organic Search หรือ Natural Search ของ Search Engine อาทิ Google, Yahoo!, Bing เมื่อมีการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดที่เลือกมาทำ SEO โดยมีขั้นตอนการทำหลักๆ คือ การปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหลักของ Search Engine และการเพิ่ม Backlinks ที่มีคุณภาพจากแหล่งต่างๆ มายังเว็บไซต์ของลูกค้า

SEO (Search Engine Optimization) Service| บริการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับ

ตัวอย่างหน้าผลการค้นหาของ Google.co.th โดย Keyword คำว่า "ทัวร์ญี่ปุ่น"

ทำไมต้องทำ SEO?

1. เพื่อให้สามารถแข่งขันกับเว็บไซต์อื่นๆ ได้

ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริษัทและธุรกิจต่างๆจึงหันมาโปรโมทองค์กร, สินค้า หรือบริการผ่านทางเว็บไซต์
ซึ่งหมายความว่าคู่แข่งทางช่องทางออนไลน์ของท่านจะมีจำนวนที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้มีอันดับที่สูงขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากพฤติกรรมผู้ใช้อินเตอร์เน็ต 90 เปอร์เซนต์ ใช้ Search Engine โดยที่ผู้ใช้งานมักจะคลิ๊กดูรายละเอียดของเว็บไซต์ที่ติดในลำดับต้นๆ

2. เพื่อเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่ค้นหาข้อมูลผ่านทาง Search Engine

ปกติแล้วคนทั่วไปมักจะเปิดดูผลการค้นหาใน Search Result Page เพียงแค่ 2 หน้าแรก หรืออันดับ 1-20 หากเว็บไซต์แสดงอยู่ในอันดับต่ำกว่านี้ โอกาสที่คนจะคลิ๊กเข้าไปดูเว็บไซต์ก็น้อยลงตามไปด้วย

3. เพื่อเพิ่มช่องทางในการโปรโมทเว็บไซต์หรือธุรกิจ

เมื่อเว็บไซต์ของเราอยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่ายใน Search Result Page ธุรกิจของเราก็ย่อมจะเป็นที่รู้จักมากขึ้น แม้ว่าจะไม่มีการคลิ๊กเข้าไปดู แต่อย่างน้อยชื่อของเว็บไซต์และเนื้อหาที่ต้องการเน้นก็สามารถปรากฏให้ผู้ใช้เห็นได้ รวมไปถึงเป็นการสร้าง
ภาพลักษณ์ (Branding) ที่ดีต่อองค์กรหรือธุรกิจของท่านอีกด้วย หากเว็บไซต์ของท่านได้เป็นอันดับต้นๆ เมื่อ search ด้วย keyword ที่เกี่ยวกับธุรกิจของท่าน

4. เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

โดยส่วนมาก เว็บไซต์ที่ขายสินค้าหรือบริการไม่ได้มักจะเป็นเพราะไม่ค่อยมีผู้เข้าชม การทำ SEO นอกจากจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเว็บไซต์แล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มลูกค้ารายใหม่ๆ ได้อีกด้วย

5. เพื่อประหยัดงบประมาณในการโฆษณา

ค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับการโฆษณาผ่านทางสื่อชนิดอื่นๆ และยังตรงเป้าหมายมากกว่าเพราะใช้ Keyword ที่ผู้ใช้ต้องการค้นหาเป็นตัวกำหนดขอบเขต

บริการ SEO ของเรา

เรามีบริการ SEO หลากหลายรูปแบบตามจุดประสงค์และงบประมาณของลูกค้าที่แตกต่างกัน ทั้งในรูปแบบการการันตีอันดับติดหน้าแรกบน Search Engine เช่น Google.co.th และบริการให้คำปรึกษาสำหรับเว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มทำ SEO เพื่อปรับปรุงโครงสร้างและเนื้อหาของเว็บไซต์ให้ถูกต้อง ลูกค้าจะได้รับความรู้จากเราอย่างเต็มที่ และสามารถนำไปต่อยอดกับ Keyword อื่นๆ ที่ไม่ได้จ้างเราทำก็ได้

SEO Ranking
SEO Ranking | บริการ SEO ไม่ติดอันดับ ไม่คิดเงิน
บริการ SEO ซึ่งคิดค่าบริการตามอันดับของเว็บไซต์ที่ทำได้โดย Keyword ที่เลือกไว้ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท ต่อเดือน
SEO Micro
SEO Micro | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (6 เดือน)
บริการ On-page SEO วิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์
ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆ ได้ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดสัญญา
SEO Macro
SEO Macro | เพิ่มจำนวนลิงค์คุณภาพ (Backlinks)
บริการ Off-page SEO เพิ่มลิงค์ภายนอกพร้อม Keyword
จากเว็บไซต์อื่นๆ ที่มีคุณภาพซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับ
SEO Guide
SEO Guide | ปรับเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO (1 ครั้ง)
บริการ On-page SEO วิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ภายในเวลาสั้นๆ
ซึ่งเป็นแนวทางในการทำ SEO ที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องจ้างบริษัททำ SEO?

1. ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการทำ SEO

การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษาและลงมือปฏิบัติได้ด้วยตัวเอง แต่การจ้างบริษัทที่เชี่ยวชาญจะช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาและทำให้ธุรกิจของท่านก้าวไปในตลาดของ Search Engine ได้อย่างมั่นคง

2. ได้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำ SEO

บริษัทของเราไม่ได้แค่วิเคราะห์และทำให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่เรายังนำเสนอหลักการของ SEO ที่ถูกต้องและเป็นรูปธรรมเพื่อให้ท่านเข้าใจและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ต่อยอดธุรกิจได้ แม้ว่าท่านจะไม่ได้เป็นลูกค้าของเราแล้วก็ตาม

3. มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือและมีเครื่องมือเพียบพร้อม

เรายังมีทีมวิเคราะห์และเครื่องมือในการสำรวจและวิจัยเทรนด์ของ Search Engine อยู่ภายในบริษัทเองซึ่งเป็นจุดแข็งที่เหนือกว่าบริษัทอื่นๆ นอกจากนั้น เรายังมีเครื่องมือสำหรับตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ SEO กับทางบริษัท ลูกค้าสามารถดูข้อมูลอันดับย้อนหลังหรือเลือกดูตามช่วงเวลาก็ได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ SEO

Q: ควรจะเลือก Keyword ในการทำ SEO อย่างไรดี?
A: ควรเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเว็บไซต์และตรงกับเป้าหมายให้มากที่สุด นอกจากนั้นต้องเป็น Keyword ที่มีผู้ใช้ค้นหาจริง (สามารถตรวจสอบได้จาก Google Keyword Planner) ไม่ควรเลือก Keyword ที่กว้างเกินไปในการเริ่มทำ SEO เพราะมีการแข่งขันสูงมาก โอกาสที่จะทำติดในหน้าแรกมีน้อยและยังมีค่าใช้จ่ายสูง

Q: หลังจากใช้บริการ SEO ไปแล้ว ต้องใช้ระยะเวลานานแค่ไหนเว็บไซต์จึงจะติดในหน้าแรก?
A: ในช่วงเดือนแรกของบริการจะเป็นช่วงของการวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์ หลังจากนั้นต่อให้ทาง Search Engine เข้ามาเก็บข้อมูลและจัดอันดับเว็บไซต์ให้ใหม่ โดยคร่าวๆ ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไปกว่าเว็บไซต์จะขึ้นมาในหน้าแรก ทั้งนี้ก็ยังขึ้นอยู่กับอีกหลายปัจจัย เช่น อันดับเดิมที่มีอยู่ของเว็บไซต์ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของคีย์เวิร์ด การทำ SEO ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น

Q: วิธีการทำ SEO ของบริษัทเป็นอย่างไร?
A: เราใช้วิธีการที่ถูกต้องตามหลักของ Search Engine ตั้งแต่ การแนะนำการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ การสร้างลิงค์และการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงาน ทั้งนี้ เราเป็นผู้ให้คำแนะนำในการปรับปรุงเว็บไซต์และการสร้าง Backlink ให้กับเว็บไซต์ของลูกค้า ดังนั้นลูกค้าต้องเป็นผู้ปรับแก้ตัวเว็บไซต์เอง แต่ลูกสามารถให้ทางบริษัทเป็นผู้ปรับแก้ให้ได้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Q: หากเว็บไซต์ติดบนหน้าแรกแล้ว หลังจากยกเลิกสัญญา อันดับจะยังอยู่ที่หน้าแรกเหมือนเดิมหรือไม่?
A: อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง หรืออาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันในคีย์เวิร์ดนั้นๆ

Q: ทางบริษัทคิดค่าใช้จ่ายของบริการ SEO อย่างไร?
A: เบื้องต้นทางบริษัทมีการคิดค่าใช้จ่ายแตกต่างกันในแต่ละบริการ รวมถึงความยากง่ายของ Keyword จำนวนของ Keyword และระยะสัญญา โดยเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 บาทต่อเดือน หากต้องการรายละเอียดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัทเพื่อประเมินราคาที่แน่นอน (ติดต่อเรา)