อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาด้าน SEM ทั้งการทำ SEO PPC Web Design ทำเว็บไซต์

งานสัมมนา “Web Marketing in Asia” ครั้งที่ 1 : กรุงเทพฯ (ภาษาญี่ปุ่น)

เมื่อวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา ทางบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) ผู้ให้บริการทางด้าน Global Internet Marketing รวมไปถึง SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization) และ PPC (Pay Per Click) ได้จัดงานสัมมนา “Web Marketing in Asia” (การทำการตลาดออนไลน์ในเอเชีย) ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ โรงแรมโนโวเทลโลตัสสุขุมวิท กรุงเทพฯ

 

จุดเด่นในงานสัมมนาครั้งนี้ คือ การหยิบยกกลยุทธ์และวิธีการทำการตลาดที่ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพบนธุรกิจออนไลน์จากประเทศญี่ปุ่น สู่การประสบความสำเร็จในการทำการตลาดในเอเชีย  โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเทรนด์ของตลาดในเอเชีย การใช้ SEM (Search Engine Marketing) เพื่อเพิ่มยอดขายและขยายธุรกิจออกไปสู่ตลาดทั่วโลก รวมไปถึงการทำเว็บไซต์อย่างไรให้ดึงดูดใจลูกค้าและเพิ่มยอดขายให้ได้มากที่สุด

 

ในงานสัมมนาครั้งนี้มีวิทยากรด้วยกันทั้งหมด 3 ท่าน คือ คุณอากิระ ชิดะ (Mr. Akira SHIDA) CEO บริษัท อาอุน คอนซัลติ้งค์ จากประเทศญี่ปุ่น (AUN Consulting, Inc. (Japan)), คุณอากิระ คิขุจิ (Mr. Akira KIKUCHI) Managing Director และคุณยูอิจิ ชิมะดะ (Mr. Yuichi SHIMADA) Sale Manager ของบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) เป็นวิทยากรในครั้งนี้

 

(ภาพบรรยากาศภายในงาน)