อาอุน ไทย พร้อมให้คำปรึกษาด้าน SEM ทั้งการทำ SEO PPC Web Design ทำเว็บไซต์

งานสัมมนา “Newest Web Marketing in Asia & Thailand Market” ครั้งที่ 2 : กรุงเทพฯ (ภาษาญี่ปุ่น)

เมื่อวันพฤหัสที่ 21 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) ผู้ให้บริการทางด้าน Global Internet Marketing รวมไปถึง SEM (Search Engine Marketing), SEO (Search Engine Optimization) และ PPC (Pay Per Click) ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “Newest Web Marketing in Asia & Thailand Market” (เทรนด์ล่าสุดในการทำการตลาดออนไลน์ในตลาดเอเชียและไทย) ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมโนโวเทลโลตัสสุขุมวิท กรุงเทพฯ

 

จุดเด่นและความแตกต่างจากงานสัมมนาในครั้งที่ 1 คือ ในงานสัมมนาครั้งนี้เราได้เน้นไปที่เทรนด์ล่าสุดในการทำการตลาด รวมไปถึงวิธีการและเทคนิคในการสื่อสารในโลกปัจจุบัน อย่างเช่นการใช้ “Smart Phone” (สมาร์ทโฟน) ในการทำการตลาด แนวโน้มและวิธีการ รวมไปถึงการใช้ “Social Networking Service (SNS)” หรือ “สื่อสังคมออนไลน์” ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก อาทิเช่น Facebook (เฟสบุ๊ค) ซึ่งมีจำนวนยอดผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านแอคเค้าท์ และกำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกันกับ Twitter (ทวิตเตอร์) ที่จำนวนผู้ใช้งานกำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากผู้ใช้งานที่เป็นตัวบุคคลแล้ว ตอนนี้บริษัทต่างๆเองก็เริ่มหันมาใช้ Facebook (เฟสบุ๊ค) และ Twitter (ทวิตเตอร์) ในการโปรโมทสินค้าและบริการอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เราจะต้องเข้าใจหลักการทำงานและตามเทรนด์ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ให้ทัน

 

ในงานสัมมนาครั้งนี้มีวิทยากร คือ คุณอากิระ คิขุจิ (Mr. Akira KIKUCHI) Managing Director และคุณซูซูมุ คาโต้ (Mr. Susumu KATO) Senior Sale Manager ของบริษัท อาอุน ไทย แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.)