อาอุน ไทย พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านการทำ SEM SEO PPC Web Design ทำเว็บไซต์

FAQ

บริษัท อาอุน ไทย (AUN Thai Laboratories Co., Ltd.) เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้าน SEM จากประเทศญี่ปุ่น เรามีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ในหลากหลายประเทศ ไม่จำกัดแค่ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

ข้อสงสัยเกี่ยวกับบริษัท อาอุน ไทย

เวลาทำการของบริษัท

ตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 17:00 น. (วันจันทร์-ศุกร์)

วิธีการเดินทางไปยังบริษัท

จาก BTS ศาลาแดง (ทางออกประตู 1) ให้เดินจากทางเชื่อมของ BTS มายังชั้น 3 ของ ตึกธนิยะ BTS Wing แล้วขึ้นลิฟต์มายังชั้น 11

จาก MRT สีลม (ทางออกประตู 2) ให้ออกจากสถานีทางหน้าโรงแรมดุสิตธานี เดินตรงมาเรื่อยๆจนผ่านสีลมคอมเพล็กซ์ จะเจอทางขึ้นสถานี BTS ให้ขึ้นบันไดนั้นแล้วใช้ทางเชื่อมมายังชั้น 3 ของ ตึกธนิยะ BTS Wing แล้วขึ้นลิฟต์มายังชั้น 11

โดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่ที่จอดรถของอาคารธนิยะ (อยู่ในซอยธนิยะ) แล้วเดินมายัง ตึกธนิยะ BTS Wing (อยู่ติดกับถนนใหญ่) แล้วขึ้นลิฟต์มายังชั้น 11

สมัครงานกับเรา

สามารถดูรายละเอียดของงานและตำแหน่งที่เรารับสมัครได้ที่ http://hr.aun-thai.co.th/

ข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของอาอุน ไทย

ความแตกต่างระหว่างบริการ SEO Micro, SEO Guide และ SEO BPO

SEO Micro เป็นแพคเกจ SEO แบบสมบูรณ์ของเรา มีระยะสัญญา 6 เดือน จะทำการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ให้ 2 ครั้ง และมีการติดตามผลตลอดระยะสัญญาพร้อมรายงานสรุปผลเพื่อวางแผนการโปรโมทในขั้นต่อไป

ส่วน SEO Guide เป็นแพคเกจที่ลดขนาดมาจาก SEO Micro อีกที มีการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ 1 ครั้ง (ใช้เวลาประมาณ 2 เดือน) และรายงานผลเพียงแค่ก่อนและหลังจากที่ได้ปรับปรุงเว็บไซต์ไปแล้วเท่านั้น

สำหรับ SEO BPO เป็นบริการที่แยกย่อยมาอีกที มีให้เลือกทั้งหมด 4 บริการ ถ้าเป็น SEO Micro หรือ SEO Guide จะรวมบริการที่อยู่ใน SEO BPO ไว้หมดแล้ว

ความแตกต่างระหว่างบริการ SEO Micro และ SEO Macro

SEO Micro เป็นการปรับปรุงโครงสร้างภายในเว็บไซต์ ในขณะที่ SEO Macro เป็นการเพิ่มลิงค์ที่มีคุณภาพจากภายนอกเว็บไซต์มายังเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งเป็นบริการที่แบ่งแยกตามปัจจัยในการจัดอับเว็บไซต์ของ Search Engine คือ ปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก หากต้องการทำ SEO เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ 2 บริการนี้คู่กัน

ความแตกต่างระหว่างบริการ Web Design และ Web Package

Web Design เป็นบริการออกแบบและทำเว็บไซต์อย่างอิสระ ท่านสามารถกำหนดดีไซน์และรูปแบบของแต่ละหน้าเว็บเพจได้ตามความต้องการ

ส่วน Web Package นั้น เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่กำหนดรูปแบบของแต่ละหน้าเว็บไว้แล้ว เช่น หน้าแนะนำบริษัท หน้ารายการสินค้า แต่เราสามารถดีไซน์หน้าเว็บให้ใหม่ได้ในแพคเกจแบบ Platinum

ความแตกต่างระหว่างบริการ Pub More และ More Coupon

Pub More เป็นบทความโฆษณาขนาดยาว สามารถเลือก Keyword เพื่อทำ SEO ให้กับหน้าโฆษณาได้ มีค่าบริการในการจัดทำและการโพส

ส่วน More Coupon เป็นหน้าคูปองส่วนลดหรือของแถมพร้อมคำบรรยายโฆษณาสั้นๆ ไม่มีค่าจัดทำและการโพส แต่คิดเป็นค่าคอมมิสชั่นเมื่อมีการจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

ราคาของแต่ละบริการ

กรุณาติดต่อสอบถามผ่านทางแบบฟอร์มในหน้า ติดต่อเรา